Người Anh cực kì chú trọng về chất lượng sản phẩm khi mua hàng online

Người sử dụng Internet Anh cũng có thói quen tìm các chương trình khách hàng thành viên để được tích điểm thưởng dựa trên chia tiêu, ít quan tâm đến việc thương hiệu cung cấp những trải nghiệm đặc biệt được cá nhân hóa theo sở thích người dùng.

Hơn 50% khách hàng cho biết họ sẵn lòng tiếp tục sử dụng một thương hiệu đắt tiền nếu nhận được dịch vụ tốt, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh cung cấp sản phẩm rẻ hơn.

Đa số những người tham gia trả lời khảo sát (52%) do Hiệp hội Tiếp thị trực tuyến Anh (DMA UK) cùng Future Foundation, Acxiom, Organic và Relay42 thực hiện cho biết là lý do khiến họ tiếp tục theo một thương hiệu dù có những giao dịch khác rẻ hơn rất nhiều. Còn 46% đề cao sự thuận tiện, dễ dàng trong chọn lựa và mua hàng. 30% đánh giá cao những trải nghiệm mà các thương hiệu đem lại cho người dùng.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Showrooming Can Help 870x400 1406 1472554680 Người Anh cực kì chú trọng về chất lượng sản phẩm khi mua hàng online

Kết quả khảo sát cũng chỉ ra người dùng muốn được ưu đãi nhiều hơn từ các chương trình mà nhà bán lẻ và các thương hiệu dành cho khách hàng trung thành. Gần 50% nói rằng họ muốn làm thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên và khoảng 40% muốn có quyền truy cập độc quyền sản phẩm và giao dịch.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Về giao tiếp với doanh nghiệp và các tính năng đặc biệt, 33% người sử dụng Internet ở Anh thích thú với việc nhận được thông tin về giao dịch, hay tin cập nhật về nhà bán lẻ hoặc thương hiệu yêu thích…

Trong một cuộc khảo sát khác do công ty tư vấn quản lý Rare thực hiện, giới trẻ dùng Internet tại Anh có xu hướng trung thành hơn nếu thương hiệu đem đến cho họ cảm giác vui vẻ, thân thiện. Những người lớn tuổi hơn lại chú trọng về giá trị sản phẩm.

Người sử dụng Internet Anh cũng có thói quen tìm các chương trình khách hàng thành viên để được tích điểm thưởng dựa trên chia tiêu, ít quan tâm đến việc thương hiệu cung cấp những trải nghiệm đặc biệt được cá nhân hóa theo sở thích người dùng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>