Nâng cấp nhà sớm hơn là sau này

Người bán muốn nhiều hơn cho tài sản của mình trong khi bên mua vẫn muốn trả giá suy thoái. Điều này luôn luôn là các kịch bản khi một thị trường bắt đầu quay trở lên.

nha rieng quan 3 43 Nâng cấp nhà sớm hơn là sau này

Tin trên website: NhaDatSo.com

Không có điểm trong việc trì hoãn việc bán một tài sản hiện có với hy vọng nhận được một mức giá cao hơn để hỗ trợ nâng cấp của bạn, chứ không phải mua sớm.

Lew Geffen, Chủ tịch International Realty Sotheby ở SA, nói rằng điều này không ngăn cản những người có kế hoạch nâng cấp lên các tài sản nằm lớn hơn hoặc tốt hơn từ khi làm điều đó càng sớm càng tốt. Geffen nói có nhiều lý do rất tốt để làm như vậy, đặc biệt là trong thị trường SA hiện nay, việc đầu tiên là nó có lẽ sẽ mất một thời gian cho giá nhà bắt đầu hiển thị bất kỳ xu hướng tăng đáng kể.

Mặc dù có rất nhiều người mua hơn trên thị trường bây giờ hơn đã có trong vài năm qua, nó không phải là khá thị trường một ‘người bán hàng nào, ông nói, và các ngân hàng đang giữ một thắt chặt về mọi thứ bằng cách định giá bất động sản rất dè dặt cho vay mục đích.

quan 3 Nâng cấp nhà sớm hơn là sau này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Do đó, không có điểm trong việc trì hoãn việc bán một tài sản hiện có với hy vọng nhận được một mức giá cao hơn để hỗ trợ nâng cấp,” ông nói.

Geffen nói một lý do khác để thực hiện một động thái nâng cấp hiện nay, đó là lãi suất rất tốt có thể di chuyển ra khỏi mức thấp lịch sử hiện trong vòng 12 tháng tới, và người chủ nhà muốn nâng cấp sau đó có thể tìm thấy nó khó khăn hơn để đủ điều kiện cho một trái phiếu mới ngoài để có ngân sách cho lớn hơn trả nợ hàng tháng dự kiến.

Như vậy ngôi nhà mới của họ có thể sẽ chi phí nhiều hơn cần thiết trong thời gian dài, ông cảnh báo. “Ví dụ, việc trả nợ hàng tháng vào một nhà R2 triệu mua bây giờ với một trái phiếu R1.8 triệu lãi suất cơ bản 8,5% sẽ là khoảng R15 600, đưa tổng chi phí hơn 20 năm tại một số R3.749 triệu. Tuy nhiên, một quan tâm tăng tỷ lệ chỉ là một điểm phần trăm sẽ thúc đẩy việc trả nợ trái phiếu hàng tháng vào trái phiếu cùng với R16 800, và tổng chi phí hơn 20 năm để R4. 027.000.000. “”

ban nha rieng2 Nâng cấp nhà sớm hơn là sau này

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Geffen nói các chuyên gia dự đoán rằng xá tín dụng mà chính phủ dự định giới thiệu trước khi kết thúc năm nay là khả năng để làm cho nó khó khăn hơn để có được một khoản vay nhà.

Ông nói rằng các ngân hàng đang phản đối việc ân xá, trong đó sẽ thấy hàng triệu hồ sơ tín dụng xoá khỏi bureaux tín dụng, bởi vì nó sẽ làm cho nó cực kỳ khó khăn cho họ để biết sự khác biệt giữa rủi ro cao và khách hàng vay có rủi ro thấp. “Do đó, họ sẽ trở nên cực kỳ thận trọng với việc cho vay một lần nữa, và cũng có thể vượt qua nguy cơ bổ sung của họ cho người tiêu dùng trong các hình thức yêu cầu tiền gửi lớn hơn và lãi suất cao hơn.”

Có thực sự là không có thời gian như hiện tại cho bất cứ ai có kế hoạch nâng cấp nhà, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nâng cấp nhà sớm hơn là sau này

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>