Kiểm tra “xế yêu” tại Bentley Hà Nội miễn phí.

Hoạt động kiểm tra xe miễn phí được Hà Nội tổ chức nằm trong chương trình Extraordinary Summer 2016. Nơi tiến hành kiểm tra là xưởng dịch vụ thuộc đại lý chính hãng duy nhất của tại Hà Nội, có hệ thống chuyên dụng, kết nối trực tiếp với Motors. Đội ngũ thực hiện là những nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại nhà máy Crewe, Anh.

Từ ngày 13/7 đến 15/8, chủ sở hữu tại Việt Nam có thể đem xe đến đại lý chính hãng để các kỹ thuật viên được đào tạo tại Anh kiểm tra miễn phí.

 

benley 1 Kiểm tra “xế yêu” tại Bentley Hà Nội miễn phí.
Bentley Hà Nội có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo ở Anh giúp chăm sóc xe chu đáo và chuyên nghiệp.

Cũng trong chiến dịch Extraordinary Summer 2016, khách hàng có thể tham khảo gói phụ kiện nâng cấp dành cho các dòng xe Continental GT. Đây là thiết kế riêng của Bentley Motors dành cho các thị trường Macao, Đài Bắc, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam.

♣ Nếu bạn là một tài xế và đang có nhu cầu mua hoặc bán Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com để cập nhật Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

benley 3 Kiểm tra “xế yêu” tại Bentley Hà Nội miễn phí.
Xưởng dịch vụ được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dụng, kết nối trực tiếp với Bentley Motors.

Trong gói này, người dùng có 3 lựa chọn cho các phụ kiện: viền cửa kính sơn đen; la-zăng 10 chấu kép 21 inch thể thao lấy cảm hứng từ GT3-R với 2 màu sơn đen mờ và xám mờ; bộ phanh gốm carbon xanh lá, da cam hoặc xanh da trời; ống xả thể thao titan, giúp xe giảm trọng lượng và nâng cao hiệu suất hoạt động, đem đến tiếng gầm cho động cơ W12 6.0 lít.

♣ Tim thêm thông tin, giá cả của Xe Khach Xe Tai, truy cập ngay website Xehoiviet.com để biết chính xác nhất!

benley 5 Kiểm tra “xế yêu” tại Bentley Hà Nội miễn phí.
Gói phụ kiện nâng cấp bao gồm cửa, bộ la-zăng và ống xả thể thao.

Ông Vũ Trường Phong, Trưởng phòng dịch vụ Bentley Hà Nội chia sẻ: “Nhằm tạo ra sự khác biệt về dịch vụ và mang đến sự tiện lợi cho người dùng, hãng sẽ thực hiện chương trình này như một hoạt động thường niên”.

Xe KIA
Xe THACO
Xe JAC
Xe HYUNDAI

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Kiểm tra “xế yêu” tại Bentley Hà Nội miễn phí.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>