Không nên mua những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà đúng hay sai

Đường đâm vào nhà gọi là thế thương xác. Con đường được liên tưởng như 1 cây thương đâm thẳng vào ngôi nhà. Đó là thế cấm kỵ khi xây dựng nhà ở.

 

20160822025353702 Không nên mua những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà đúng hay sai

Cần sự phân định môi trường khách quan xung quanh, tỷ lệ của con đường để nhận định mức độ tốt xấu

Phong thủy quan niệm đường đâm thẳng vào nhà là xấu. Nhưng nhiều trường hợp đường đâm thẳng vào nhà là tốt.
 
Đường đâm vào nhà gọi là thế thương xác. Con đường được liên tưởng như 1 cây thương đâm thẳng vào ngôi nhà. Đó là thế cấm kỵ khi xây dựng nhà ở.
 
Tuy nhiên, sát khí mạnh hay không còn phải xem mật độ của con đường ấy, tức là xe cộ đi lại trên con đường có nhiều không. Nếu xe cộ đông thì con đường đó có sát khí mạnh.
 
 
Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!
 

 

 
Bên cạnh đó, cần chú ý đến tỷ lệ độ dài so với độ rộng của con đường. Nếu con đường đâm thẳng vào nhà là hình vuông gấp hai chiều bằng nhau, ví dụ là 10×10 hoặc 10×15 thì về mặt phong thủy lại rất tốt. Con đường đâm thẳng vào nhà ấy không phải là con đường thương xác mà là minh đường sáng sủa. 
 
Sát khí sẽ nặng nếu đường có tỷ lệ dài quá, chiều dài gấp 8 – 10 lần. Tuyệt đối không nên mua ngôi nhà như thế.
 
Một ví dụ khác về minh đường sáng sủa là tình huống con đường có một bên là công viên, một bên là dãy nhà. Sự hiện diện của công viên, dãy nhà góp phần làm giảm độ nén của ngôi đường vào căn nhà.
 
Với ngôi nhà có sân vườn rộng trước mặt thì có thể bài trí những vật, những cảnh quan để hóa giải con đường đó. Như vậy, cần sự phân định của môi trường khách quan xung quanh, tỷ lệ của con đường để nhận định mức độ tốt xấu.
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>