Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ

Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.Theo phong thủy, việc kê có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, sức khỏe lẫn tài vận của chủ nhà.
Cách hợp phong thủy được cho là sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, kê giường ngủ hợp phong thủy thì phải luôn có điểm tựa cho đầu giường.
1. Chọn đúng hướng giường ngủ
Chọn vị trí giường theo phong thủy kê giường ngủ giúp các luồng khí tốt mang năng lượng và may mắn đến cho gia chủ.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Phong thủy nhà, Xem phong thủy nhà ở, Xem phong thủy nhà,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Phong thủy nhà ở để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

thiet ke giuong ngu hop phong thuy don tai loc nam moi Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
 

Hướng tốt nhất cho giường ngủ là hướng Nam Bắc. Nếu theo quan niệm khoa học, hướng Nam Bắc thuận theo lực hấp dẫn của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất.

Việc chọn đúng hướng để thiết kế giường ngủ theo phong thủy sẽ đem lại may mắn và khí vận tốt cho bạn và gia đình.
2. Kê giường cần có điểm tựa cho đầu giường
thiet ke giuong ngu hop phong thuy don tai loc nam moi hinh 2 Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
 

Vị trí truyền thống trong cách đặt giường ngủ là giường đặt ở ngay trung tâm phòng, đầu giường kê sát tường, đảm bảo được độ cân đối và mọi sự bình đẳng sẽ đến với gia chủ. Cửa sổ nên thiết kế ở bên trái hoặc bên phải của giường để tránh việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt tạo cảm giác khó chịu khi nghỉ ngơi.

Hạn chế kê đầu giường ngay dưới cửa sổ. Nếu không có lựa chọn khác, bạn nên sử dụng mành rèm dày để che cửa sổ.
3. Không nên đặt giường ngủ dưới trần dốc
Khi nằm trên một chiếc giường ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.
4. Tránh kê giường ngủ gần cửa phòng
thiet ke giuong ngu hop phong thuy don tai loc nam moi hinh 3 Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
 

Giường ngủ gần với cửa phòng ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nằm nghỉ ngơi trên giường. Để tạo phong thủy tốt trong phòng ngủ, bạn cần nguồn năng lượng bổ dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

Đầu giường không nên hướng ra cửa phòng vì điều này trong phong thủy kê giường ngủ bởi dễ gây mất ngủ, tinh thần không ổn định.
5. Cấm kỵ đặt giương ở đầu giường
thiet ke giuong ngu hop phong thuy don tai loc nam moi hinh 4 Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
 

Gương lớn đặt gần giường ngủ là không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng và có khi liên quan đến tài vận con cái.

Một tấm gương đối diện với giường sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

Gương nên được đặt ở nơi kín đáo trong phòng hoặc có thể che chắn để không gây hại gì.

6. Tránh quay đầu giường ra nhà vệ sinh
Đầu giường hướng ra nhà vệ sinh là điều cấm kị vô cùng, tuyệt đối không thể để phòng ngủ như thế, nơi đặt giường ngủ phải là nơi kín đáo, yên tĩnh nhất, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi nghỉ ngơi.
7. Tránh treo đồ vật phía trên giường
thiet ke giuong ngu hop phong thuy don tai loc nam moi hinh 5 Cách thiết kế giường ngủ hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
 

Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.

 

– Ngoài Phong thuy nha o còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Tử vi phương tây

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>