Các ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư bất động sản ở nông thôn

dân gian thành phố thường được thu hút vào đời sống đất nước. Ở nhiều vùng của Hoa Kỳ “nước” có thể ít hơn một giờ lái xe. Tôi đã thấy nhiều nhà đầu tư (trong đó có tôi) đã thu hút đến các vùng nông thôn và các thị trấn nhỏ, nhưng cũng giống như bất cứ điều gì có những ưu và khuyết điểm để đầu tư vào khu vực nông thôn và các thị trấn nhỏ.

quan 4 1 Các ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư bất động sản ở nông thôn

Tin cho thuê căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Hãy để tôi liệt kê một số điểm tốt đầu tiên.

Lợi ích của việc đầu tư trong các đô thị nhỏ và khu vực nông thôn

Thuộc tính có thể rẻ hơn so với ở, khu vực tàu điện ngầm lớn hơn đáng kể. Điều này có thể có nghĩa là dòng tiền lớn hơn hoặc trở về đầu tư và là những gì làm cho các khu vực này hấp dẫn.

Có thường ít cạnh tranh. Bạn có thể là người duy nhất đấu thầu trên các bước tòa án ở đó bị tịch thu bán đấu giá hoặc trên mà HUD nhà.

quan 4 Các ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư bất động sản ở nông thôn

Tin cho thuê căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Có thường ít quy định. Có thể không có bất kỳ luật pháp quy hoạch hoặc giấy phép xây dựng đối mặt với.

Đó là bầu không khí thị trấn nhỏ có thể là khá hấp dẫn. “Green Acres là nơi để được!”

Âm thanh rất tuyệt vời? Tuy nhiên, các thị trấn nhỏ và các khu vực nông thôn không phải là thôn quê như lần đầu tiên họ có thể có vẻ, chẳng hạn …

Các Nhược điểm của Đầu tư vào các đô thị nhỏ và khu vực nông thôn

Đây có thể là thị trường khó khăn hơn nhiều. Thuộc tính có thể mất nhiều thời gian để cho thuê hoặc bán kể từ khi thị trường của bạn là nhỏ hơn nhiều.

Thiếu cơ hội kinh tế có thể hạn chế hồ bơi của bạn của người thuê nhà hoặc mua đủ điều kiện.  thêm vào  nếu khu vực của bạn là phụ thuộc vào một ngành công nghiệp, nông nghiệp nói hoặc một nhà máy đóng gói thịt, mọi thứ có thể đi về phía nam khá nhanh chóng với một đợt hạn hán hoặc nhà máy đóng cửa.

Đó là thiếu quy định (quy hoạch và xây dựng mã số) đi kèm với một cảnh báo: báo trước! Và, đó hàng xuất hiện bên cạnh – bạn chỉ cần đi để có để đối phó với nó.

Có một thiếu chung của các dịch vụ trong khu vực nông thôn và các thị trấn nhỏ. Cảnh sát và cứu hỏa có thể thưa thớt hoặc không tồn tại. Nếu bạn có một ngọn lửa, họ sẽ thường xuyên gọi điện cho nông dân ra khỏi các lĩnh vực mà đến chỉ trong thời gian lưu ống khói của bạn. Những điều kiện này có thể thực hiện thanh toán bảo hiểm cao hơn đáng kể.

ban can ho chung cu Các ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư bất động sản ở nông thôn

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Tốt và bể tự hoại thường chiếm chỗ của các dịch vụ nước và cống rãnh. Đây có thể làm việc tốt nhưng chúng cũng có những vấn đề riêng của họ. Bạn đã tốt hơn tìm hiểu những gì các đường đang ở đâu và không để trồng một khu vườn hoặc đặt các hồ bơi.

Bạn có thể làm rất nhiều lái xe hiển thị, kiểm tra và duy trì tài sản của bạn. Bạn có thực sự muốn lái xe một giờ mỗi cách để thể hiện tài sản của bạn?

Đó là bầu không khí thị trấn nhỏ, trong khi quyến rũ, cũng có thể là ngột ngạt. Bạn mất rất nhiều giấu ở một thị trấn nhỏ và thường lần mọi người đều biết kinh doanh của mọi người khác. Cộng với vật (như đổi mới của bạn) có xu hướng di chuyển với một tốc độ chậm hơn nhiều.

các thị trấn nhỏ và các khu vực nông thôn có thể là một nơi tốt để đầu tư. Tôi có trong quá khứ có vốn đầu tư trong và làm việc trong khu vực nông thôn. Tuy nhiên, giống như với bất kỳ nỗ lực, bạn cần phải thực sự biết thị trường của bạn và những gì bạn đang đi vào. Đừng chỉ nhìn vào giá cả tuyệt vời bởi vì cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn trong nước.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so1 1024x722 Các ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư bất động sản ở nông thôn

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>